cao đẳng cơ khí luyện kim

Diễn đàn của trường cao đẳng cơ khí luyện kim


  [Kinh nghiệm] Giải pháptrị liệu bệnh thoát vị đĩa đệm từ radio sóng điện từ

  Share

  cachepdepzai

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 2016-06-24

  [Kinh nghiệm] Giải pháptrị liệu bệnh thoát vị đĩa đệm từ radio sóng điện từ

  Post  cachepdepzai on Tue Jun 28, 2016 4:04 pm

  Bệnh thoát vị đĩa đệm là một căng bệnh nguy hiểm hay gặp ở độ tuổi trung niên,, bệnh tác động quá nặng nề tới đời sống và vận động của con người. người bệnh có thể bị teo cơ hay bị tàn phế suốt cả quãng đời nếu không được phát hiện và chữa bệnh đúng lúc. Cũng tùy theo mức độ của bệnh sẽ có những hình thức chữa thích hợp. phương pháp chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần là trong những hình thức tiên tiến hiện đại được nhiều ý kiến cho là chất lượng tốt đối với quá trình đầu.

  phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng sóng cao tần mới được thông dụng  ở Việt Nam. So với giải pháp đốt bằng laser thì phương thức này được cho là chất lượng tốt hơn bởi vẫn bảo vệ nguyên vẹn đĩa đệm, tránh những di chứng vẫn gặp trong chữa bằng phẫu thuật lấy đĩa đệm ra khỏi đốt sống.


  Sóng radio cao tần còn có khả năng khống chế tốt các bệnh lý mạn tính của vùng cột sống lưng, cổ, đau thần kinh tọa, thần kinh ngoại biên. nhưng, phương pháp này chỉ được áp dụng chữa cho những Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và không có bệnh lý nào khác trên cột sống. Đây là biện pháp trị bệnh có định hướng rất hẹp nhưng nếu định hướng đúng thì có khả năng mang lại hiệu quả khoảng 80 đến 90%.


  Người ta đưa sóng cao tần vào nơi thoát vị đĩa đệm thông qua một mũi kim. Nguyên lý của việc dùng năng lượng sóng cao tần trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm là kích hoạt quy trình điện phân trong các lỏng trung gian truyền dẫn có trong nhân nhầy thoát vị đĩa đệm như dung dịch muối, tạo ra dòng plasma có lượng tập trung cao và đích thực.

  >>>>Click Xem thêm thông tin: hiện tượng triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

  Các phần tử được kích hoạt bởi dòng plasma mang năng lượng phù hợp để phá vỡ liên kết phân tử trong mô liên kết gây mô liên kết bị tan rã ở nhiệt độ tương đối thấp từ 40 đến 70 độ C. Kết quả là thể tích mô cần triệt tiêu được tiệt trừ với một tổn thương tối thiểu cho các mô lân cận. Với nhiệt độ từ 40 đến 70 độ C, các bức sóng cao tần sẽ tác động đến khối thoát vị gây khối thoát vị bị thu nhỏ lại trở về đúng vùng, không chèn ép vào các rễ thần kinh cột sống nữa.  ưu điểm của việc chữa bằng hình thức này là ít đau, bệnh nhân có thể ra viện trong ngày, ít biến chứng.

  Để phục hồi nhanh, tránh tái phát, người bệnh cần thực hành tốt các biện pháp dự phòng tái phát như sau:
  - Bệnh nhân cần đeo đai lưng hay yếm cổ khoảng một tháng Sau đó mổ.

  - Tránh các hoạt động nặng, thực hành các động tác vận động nhẹ nhàng.

  - Tránh tải trọng vượt mức lên cột sống, không mang nặng, trợ giúp các đồ vật từ tác phong quá thấp lên phong thái quá cao dễ gây sai tác phong.

  - liên tục tập các động tác thể dục nhẹ nhàng để nâng cao thể lực.

  >>>>>> Tham khảo thêm những thông tin: địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội uy tín


  Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ về phương thức chữa bệnh bệnh thoát vị đĩa đệm từ các chuyên gia của phòng khám đông y Việt Tâm mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau:043.9630.666 – 0966.115.550 mọi câu hỏi sẽ được đáp trong thời kì sớm nhất.

   Current date/time is Mon Jan 22, 2018 7:37 am