cao đẳng cơ khí luyện kim

Diễn đàn của trường cao đẳng cơ khí luyện kim


  Đồng hồ thông mính kết hợp window phone

  Share

  chautuanpro

  Tổng số bài gửi : 17
  Join date : 2017-01-17

  Đồng hồ thông mính kết hợp window phone

  Post  chautuanpro on Tue Feb 21, 2017 4:29 pm

  khá nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ sớm tham gia vào trào lưu công nghệ đồng hồ thông minh với chiếc mới trong thời gian ngắn tới đây. Điều mà mọi người chắc rằng chính là việc sản phẩm sẽ mua được một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Windows Phone. Thế nhưng, Thiết kế của chiếc cùng giao diện hệ điều hành Windows Phone phiên bản đồng hồ thông minh vẫn đang là thứ khiến không ít người hâm mộ Microsoft tò mò.
  >>đồng hồ orient star
  Nhà Thiết kế Deani Hansen từ Đan Mạch đã bày tỏ phần nào quan điểm của chính mình về một sản phẩm đồng hồ thông minh mang nhà sản xuất Microsoft trong bản Kiểu dáng mới đây của ông. sản phẩm không những tối ưu hóa khả năng vận hành của Cortana mà sẽ còn vinh danh Kiểu dáng phẳng đẹp mắt của hệ điều hành Windows Phone được Microsoft phát triển.

  Giao diện Cortana trên đồng hồ thông minh.
  >>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội
  chiếc có thể thực hiện cuộc gọi hoặc giải đáp tin nhắn nhanh.

  thay vì cho người xem thấy được toàn cảnh chiếc đồng hồ thông minh, Deani chú trọng Kiểu dáng giao diện phần rẻ bên trong chiếc này. Với những ô biểu tượng trong suốt, Kiểu dáng vuông vắn kế thừa từ Windows Phone, sản phẩm có thể sẽ phải sở hữu một màn hình đủ lớn để người dùng trải nghiệm được giao diện đẹp mắt này.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

   Current date/time is Mon Jan 22, 2018 7:17 am